5 lợi thế vượt trội khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo đèn Led

Mỗi loại bảng hiệu khi sử dụng đều có những ưu nhược điểm riêng của mình, bảng hiệu quảng cáo đèn LED cũng vậy. Bảng hiệu đèn LED được rất nhiều khách hàng lựa chọn thiết kế vì rất nhiều ưu điểm vượt trội mà nhiều loại bảng hiệu khác không có. Để giúp khách hàng có thể biết được những ưu điểm của bảng hiệu LED, Quảng cáo Quang Huy xin đưa ra một số lợi ích vượt trội của loại bảng hiệu này qua bài viết dưới đây!

Lợi ích vượt trội của bảng hiệu quảng cáo đèn LED mà ai cũng cần biết.

  • Thu hút người xem một cách mạnh mẽ

Bảng hiệu quảng cáo đèn LED đúng như tên gọi của nó là được trang bị rất nhiều các bóng đèn LED trên nền bảng hiệu. Chúng có nhiệm vụ phát sáng lấp lánh với nhiều hiệu ứng khác nhau giúp thu hút người nhìn một cách mạnh mẽ.

Đặc biệt là vào ban đêm sẽ khó ai có thể cưỡng lại được sức hút của bảng hiệu LED, khách hàng sẽ bị buộc phải chú ý đến thương hiệu của bạn. So với các bảng hiệu khác thì đèn LED có ưu điểm vượt trội khi có thể phát sáng và tự thay đổi nội dung khác nhau, vô cùng sinh động.

  • Có thể thay đổi nội dung khi cần

Các loại bảng hiệu quảng cáo đèn LED như màn hình LED, bảng hiệu LED siêu mỏng có thể giúp bạn thay đổi nội dung quảng cáo khi cần thiết. Khách hàng có thể thay đổi nội dung quảng cáo khi cần, thậm chí nhiều lần và có thể lên trước một danh sách.

Thiết lập các thông tin quảng cáo vào giờ cao điểm giúp quảng bá đến được nhiều khách hàng hơn. Điều này giúp chúng ta tối ưu hóa khả năng quảng cáo và truyền tải thông tin tốt hơn đến khách hàng.

  • Thông tin truyền tải tốt hơn bảng hiệu truyền thống.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy đối với các loại bảng quảng cáo truyền thống, chúng ta chỉ có thể truyền tải các thông tin cố định, nhàm chán. Giờ đây với bảng hiệu đèn LED chúng ta có thể thay đổi nội dung quảng cáo bất kỳ lúc nào.

Một số loại bảng hiệu LED phần nội dung có thể được tạo sẵn trên máy tính và tải lên chương trình của bảng hiệu khi cần, không cần phải tốn các chi phí thay mới như bảng hiệu truyền thống.

  • Độ bền cao, tiết kiệm.

Mặc dù có giá thành cao hơn về thiết kế ban đầu nhưng về sử dụng lâu dài thì bảng hiệu quảng cáo đèn LED giá rẻ lại tỏ ra vượt trội. Bảng hiệu LED có chi phí bảo dưỡng thấp, khả năng chống chịu thời tiết vô cùng tốt.

Các bóng đèn LED có tuổi thọ cao lên đến 50.000 giờ và có thể sử dụng lên đến 10-20 năm. Chúng cũng sử dụng nguồn điện rất thấp nên không lo cháy nổ hay tiêu hao nhiều điện năng.

  • Có thể điều khiển từ xa

Một số loại bảng hiệu quảng cáo đèn LED có thể được điều khiển từ xa thông qua kết nối Wifi thông qua máy tính. Bạn sẽ có thể thay đổi nội dung hiển thị với vài cú nhấp chuột đơn giản. Điều này giúp ta tối ưu thời gian thêm rất nhiều đúng không nào!

=> Trên đây là một số lợi ích vượt trội mà bạn chắc chắn sẽ có khi sử dụng các mẫu bảng hiệu quảng cáo đèn LED giá rẻ. Hy vọng qua các thông tin của chúng tôi, có thể giúp quý khách hàng lựa chọn được cho mình mẫu bảng hiệu quảng cáo phù hợp.

Các bài viết liên quan:

 

 

.
.
.
.