Bí quyết thiết kế bảng hiệu chữ nổi Inox thêm phần nổi bật, sang trọng đẳng cấp

Không ai có thể phủ nhận những giá trị và ưu điểm mà bảng hiệu chữ nổi Inox mang lại, chữ nổi Inox được xem là giải pháp quảng cáo hội tụ đầy đủ mọi yêu cầu cho bất kỳ doanh nghiệp nào, từ độ bền, tính thẩm mỹ cho đến độ sang trọng. Thế nhưng liệu bạn có biết cách làm cho bảng hiệu chữ nổi Inox của mình thêm phần nổi bật hay chưa? Hãy để Quảng cáo Quang Huy giúp bạn giải đáp điều này nhé!

4 Cách thiết kế bảng hiệu chữ nổi Inox thêm phần đẳng cấp cho bạn.

Thiết kế bảng hiệu chữ nổi Inox thế nào để thêm phần đẳng cấp? Nếu chỉ tận dụng đơn thuần những ưu điểm từ chất liệu Inox không thôi thì thật lãng phí, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo Quảng cáo Quang Huy sẽ gợi ý một số mẹo vô cùng tuyệt vời khi thiết kế biển hiệu chữ nổi Inox ngay sau đây!

  • Đừng tách rời đèn LED khỏi chữ nổi

Điều đầu tiên quan trọng nhất khi làm bảng hiệu chữ nổi Inox chính là nên kết hợp chúng với các loại đèn LED phát sáng, sẽ thật vô cùng lãng phí nếu bỏ qua đèn LED. Mặc dù nhiều người bảo rằng Inox có bề mặt sáng bóng là đủ, nhưng nếu bảng hiệu của bạn lắp đặt phía ngoài trời thì việc có đèn LED chắc chắn sẽ giúp thu hút hơn rất nhiều đúng không nào.

Đèn LED có thể dùng để lắp đặt ở phía sau hay phía trên chữ nổi để hắt sáng, lý do là chất liệu Inox không thể xuyên sáng được như Mica, nên không đặt đèn ở bên trong được đâu nhé. Dù bạn có thể đặt chữ nổi trong nhà thì việc có thêm đèn LED cũng sẽ mang đến ý nghĩa thu hút cực lớn, tăng tính sang trọng cho bảng hiệu chữ nổi Inox của ta.

bảng hiệu chữ nổi Inox

  • Kết hợp với chất liệu Mica

Cách thứ 2 để giúp cho bảng hiệu chữ nổi Inox thêm phần độc đáo là ta có thể thử kết hợp chúng với các chất liệu khác, mà điển hình ở đây là Mica chẳng hạn. Khi kết hợp với Mica, ta sẽ có ngay một mẫu bảng quảng cáo mới là bảng hiệu chữ nổi Mica viền Inox cho mình, đây chắc chắn là giải pháp quảng cáo không thể bỏ qua.

Chất liệu chính của chữ nổi lúc này sẽ là Mica, được phủ thêm một lớp Inox bọc bên ngoài tạo thành phần viền trong vô cùng cứng cáp. Mica có nhiều màu sắc thu hút sẽ giúp nâng cao tính nổi bật, chưa kể lúc này ta còn có thể đặt thêm đèn LED bên trong chữ nổi để phát sáng về đêm, Inox bảo vệ phần viền sẽ tăng tính thẩm mỹ, tránh va đập khi lắp đặt ngoài trời cho chữ nổi.

bảng hiệu chữ nổi Inox

  • Sử dụng nền ốp Alu cho chữ nổi

Để giúp bảng hiệu chữ nổi Inox tăng tính thu hút, nổi bật hơn nữa, ta có thể sử dụng các loại nền ốp Alu sau đó gắn chữ nổi Inox lên trên. Tấm nền Alu có thể sử dụng trong trang trí công trình, mặt tiền với độ bền cao, màu sắc lại đa dạng, khi kết hợp với chữ nổi Inox sẽ giúp tăng tính màu sắc hơn cho bảng hiệu.

Điều này hỗ trợ cho tính thẩm mỹ rất nhiều, do Inox có khá ít màu sắc, chỉ bao gồm vàng và bạc, việc có thể nền ốp Alu sẽ tăng độ nổi bật, chưa kể ta cũng có thể gắn thêm đèn LED bên trên mặt dựng dễ dàng hơn.

  • Kích thước bảng hiệu chữ nổi Inox phù hợp

Cuối cùng là vấn đề về kích cỡ, kích thước chữ nổi có vai trò ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề về thẩm mỹ, trên một bảng hiệu vẫn còn có nhiều nội dung khác, nếu kích thước không phù hợp có thể dẫn đến việc bố cục hợp lý bị phá vỡ. Ta nên tính toán kích thước chữ nổi phù hợp, cân bằng với nhiều nội dung khác, nhớ lựa chọn phông chữ sao cho dễ nhìn một chút nhé.

bảng hiệu chữ nổi Inox

Ngoài ra để tăng tính chuyên nghiệp, ta có thể sử dụng thêm các hình Logo doanh nghiệp bằng Inox trên bảng hiệu nữa nhé, giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu hơn.

Và đây cũng là tất cả những điều mà Quảng cáo Quang Huy khuyên bạn nên lưu ý khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi Inox cho mình nhé! Hãy kết hợp với những ý tưởng của chúng tôi để làm cho bảng hiệu của bạn thêm phần đẳng cấp, độc đáo nhé.

.
.
.
.