Tư vấn bảng hiệu giày dép siêu đẹp, siêu chuẩn cho Shop của bạn

Có thể khẳng định chắc chắn rằng, dù bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nào thì bảng hiệu quảng cáo vẫn là thứ bắt buộc phải có cho mình! Bạn phải đồng ý với chúng tôi điều đó, vậy đối với các Shop kinh doanh giày dép thì sao? Ta nên sử dụng loại bảng hiệu giày dép nào để đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất cũng như thu hút được nhiều khách hàng? Quảng cáo Quang Huy sẽ giúp bạn tư vấn loại bảng hiệu Shop giày dép siêu đẹp ngay sau đây!

Tư vấn các mẫu bảng hiệu giày dép đáng để sử dụng hiện nay.

Khi lựa chọn bảng hiệu Shop giày hiện nay thì phải nói là một cuộc chiến thật sự, vì ta có rất nhiều mẫu bảng quảng cáo trên thị trường. Bạn có thể tìm hiểu hay đi tham khảo nhiều bảng hiệu giày dép cả ngày cũng không hết, với kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo lâu năm, Quảng cáo Quang Huy khuyên bạn nếu muốn làm bảng hiệu shop giày dép chất lượng mà lại tiết kiệm cho mình, ta nên tập trung vào những mẫu bảng quảng cáo sau đây:

Bảng hiệu giày dép cho những Shop đẳng cấp, quy mô lớn:

Quảng cáo Quang Huy hiểu rằng khi làm bảng hiệu giày dép, thì bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm đến vấn đề tài chính, nên chúng tôi sẽ dùng tiêu chí này để quyết định. Và đối với các doanh nghiệp giày dép, shop có quy mô lớn, tài chính mạnh ta có thể hướng đến các loại biển hiệu như:

  • Bảng hiệu chữ nổi Inox: Chất liệu Inox là chủ đạo, Inox sẽ được uốn nổi 3D lên để tạo sự thu hút, sau đó chữ nổi được gắn lên phần nền bảng hiệu. Inox là chất liệu cứng cáp, không lo Oxy hoá, bề mặt sáng bóng sang trọng và cũng là mẫu bảng hiệu giày dép cao cấp cho nhiều cửa hàng giày dép, thời trang hiện nay.

bảng hiệu giày dép

  • Bảng chữ nổi mica: Về cấu tạo thì cũng giống như chữ nổi Inox, tuy nhiên chất liệu Mica có ưu thế là màu sắc lại rất đa dạng, bề mặt phẳng mịn, độ bền thuộc dáng khá, xuyên sáng tốt, dễ dàng thi công tạo kiểu, có thể lắp đặt thêm các đèn LED bên trong chữ nổi để tạo hiệu ứng phát sáng khi về đêm.

bảng hiệu giày dép

  • Bảng hiệu điện tử: Là loại bảng hiệu giày dép hiện đại, phần nội dung có thể được thay đổi và điều chỉnh nhanh chóng, giúp ta triển khai nhiều nội dung thu hút trong từng giai đoạn khác nhau. Là loại bảng quảng cáo hiện đại nên dĩ nhiên giá thành của chúng cũng rất đắt đỏ nên chỉ phù hợp cho những Shop giày dép quy mô lớn.

bảng hiệu giày dép

  • Bảng hiệu hộp đèn Led ma trận: Biển hộp đèn LED có lợi thế quảng cáo vào ban đêm, nội dung bảng hiệu có thể thay đổi kết hợp với nhiều hiệu ứng vô cùng bắt mắt khi sử dụng. Bóng LED có khả năng tiết kiệm điện năng, toả nhiệt thấp nên có sử dụng xuyên suốt 24/24 mà không lo xảy ra vấn đề gì.

bảng hiệu giày dép

Bảng hiệu Shop giày dép tiết kiệm chi phí tối đa:

Nếu bạn mới kinh doanh cửa hàng giày dép và muốn tiết kiệm chi phí cho phần thi công bảng hiệu, Quảng cáo Quang Huy xin tư vấn các giải pháp ngay sau đây nhé:

  • Bảng hiệu bạt/hộp đèn Hiflex: Hiflex là một loại chất liệu nhựa PVC màu trắng sữa, ta có thể in ấn nhiều loại thông tin, hình ảnh khác nhau với màu sắc sinh động. Bạn có thể lựa chọn loại bảng hiệu bạt hiflex sẽ có giá thành rất hợp lý, độ bền lại cao với khả năng chống chịu tốt trước mọi thời tiết. Ngoài ra, ta có thể sử dụng hộp đèn Hiflex để tăng độ thu hút khi về đêm.

bảng hiệu giày dép

  • Biển ốp nhôm Alu dán Decal: Là loại bảng hiệu giày dép quảng cáo sở hữu nhiều đặc tính như tính siêu bền, độ dẻo lại cao, nhiều màu sắc lẫn hoa văn phong phú. Hiện nay, biển quảng cáo Alu dán Decal có giá khá rẻ nên đang được nhiều cửa hàng giày dép yêu thích sử dụng.

bảng hiệu giày dép

Khám phá bổ ích: Tham khảo 10+ mẫu bảng hiệu mắt kính “ĐẸP ĐÚNG ĐIỆU”

Vậy là Quảng cáo Quang Huy đã tư vấn xong cho bạn các mẫu bảng hiệu giày dép siêu đẹp và rất đáng để lựa chọn sử dụng hiện nay. Nếu còn thắc mắc nào khác, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE TƯ VẤN KD1: 0901 45 55 90KD2: 0977 08 72 74 để được hỗ trợ miễn phí. Xin cảm ơn.

.
.
.
.