Bảng hiệu Hiflex và 4 lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng

Với bảng hiệu Hiflex thì đây chắc chắn là một trong những loại bảng quảng cáo thông dụng nhất trên thị trường! Vậy lý do nào mà có thể khiển bảng hiệu bạt Hiflex lại được ưa chuộng đến như thế? Liệu doanh nghiệp có nên sử dụng mẫu bảng quảng cáo này hay không? Hãy cùng Quảng cáo Quang Huy đi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết sau đây nhé!

Bảng hiệu Hiflex có gì đáng để ta lựa chọn sử dụng?

Lý do khiến bảng hiệu Hiflex được ưa chuộng là gì? Bảng hiệu bạt Hiflex sử dụng chất liệu chủ đạo từ Hiflex, Hiflex là một loại nhựa PVC có màu trắng sữa, với độ co dãn tốt, có thể sử dụng lâu dài ngoài trời, bề mặt in được nhiều nội dung hình ảnh với màu sắc tốt. Đây đều là những thông tin mà ta đã biết rõ về biển hiệu Hiflex, vậy điều gì khiến loại bảng quảng cáo này được ưa chuộng đến vậy?

  • Thứ nhất: Giá thành rẻ

Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khiến bảng hiệu Hiflex lại… “có giá” như thế! Chính xác nếu đặt lên bàn cân và so sánh với các loại chất liệu khác thì bảng hiệu bạt Hiflex được xem là rẻ nhất trong số tất cả những mẫu bảng quảng cáo. Rẻ hơn rất nhiều so với các loại chất liệu từ Mica, Alu hay Inox, đèn LED,…

Chính vì lý do này, mà các đơn vị kinh doanh từ nhỏ cho đến lớn đều ưu tiên sử dụng biển hiệu Hiflex, một số nơi còn dùng loại bảng hiệu hộp đèn Hiflex để tăng độ thu hút khi về đêm hay kết hợp với các loại bảng hiệu chính. Giá cả chính là yếu tố đầu tiên khiến mẫu bảng quảng cáo này được ưa chuộng đến vậy.

bảng hiệu Hiflex

  • Thứ hai: Độ bền vượt trội

Như Quảng cáo Quang Huy đã nói tại phần trên, chất liệu Hiflex có độ bền cao, co dãn tốt, có thể sử dụng cả ở môi trường ngoài trời, bất chấp mọi mưa nắng khắc nghiệt. Nếu so về độ bền thì bảng hiệu Hiflex hoàn toàn không hề thua kém so với các mẫu bảng quảng cáo Inox, Mica hay Alu đâu nhé.

Giá thành lại rẻ mà còn có thể sử dụng lâu dài, nếu lỡ hư hỏng, ta hoàn toàn có thể bỏ đi mà không cần phải quá tiếc như các mẫu bảng hiệu đắt tiền khác. Thế nhưng phải nói là biển hiệu Hiflex có độ bền rất tốt, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng trong thời gian dài cho mình.

Thi công biển quảng cáo bạt
  • Thứ ba: Tính thẩm mỹ tốt

Có thể bạn chưa biết, bảng hiệu Hiflex được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ của mình, bề mặt Hiflex là chất liệu nhựa PVC màu trắng đục hay trắng sữa. Cho phép ta in ấn nhiều loại màu sắc, hình ảnh, nội dung lên bên trên, bạn còn có thể in bạt Hilfex với kích thước lớn nữa đấy.

Nội dung khi in trên chất liệu Hiflex được đánh giá là dễ đọc, dễ nhìn, rõ ràng, có thể thu hút khách hàng ngay cả từ xa một cách nhanh chóng. Hiflex còn được nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm băng rôn, bảng cổ động, bảng quảng cáo, tuyên truyền ngoài trời cho mình nữa đấy.

  • Thứ tư: Có thể kết hợp với đèn LED

Chắc hẳn bạn đã biết về mẫu bảng hiệu Hiflex hộp đèn đúng không nào! Chất liệu Hiflex sẽ được in ấn, sau đó căng trên khung sắt hình hộp lớn, bên trong sẽ được đặt thêm một bóng đèn LED để giúp nội dung phát sáng vào bên đêm. Bảng hiệu hộp đèn Hiflex kết hợp đèn LED sẽ giúp thu hút người đi đường xung quanh một cách nhanh chóng.

Ta có thể thấy rõ là loại bảng hiệu hộp đèn bạt Hiflex rất phổ biến tại các quán ăn, quán nhậu khi về đêm, thường được đặt trên các vỉa hè để thu hút người đi đường nhìn thấy. Việc dễ dàng kết hợp với đèn LED sẽ càng làm cho bảng hiệu bạt Hilfex thêm phần thu hút cho mình đúng không nào!

Trên đây là 4 lý do vì sao mà bảng hiệu Hiflex là được ưa chuộng sử dụng hiện nay! Đến đây thì bạn đã hiểu rõ hơn về ưu điểm của mẫu bảng quảng cáo này rồi phải không nào! Nếu cần một loại bảng hiệu tiết kiệm chi phí, độ bền cao thì Quảng cáo Quang Huy khuyên nên lựa chọn bảng hiệu Hiflex là tốt nhất đấy! Và vẫn còn rất nhiều mẫu bảng hiệu đẹp mắt khác mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trong bài viết sau. Nhớ đón xem đấy!

.
.
.
.