Thiết kế bảng tên công ty thế nào để thể hiện đẳng cấp cho doanh nghiệp?

Chắc hẳn nhiều doanh nghiệp hiện nay đều mong muốn sở hữu cho mình một bảng tên công ty đẹp mắt để thể hiện đẳng cấp uy tín cho mình? Thế nhưng thiết kế biển tên công ty thế nào mời là tốt? Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Quảng cáo Quang Huy xin chia sẻ một số cách thiết kế bảng tên công ty đẳng cấp cho quý doanh nghiệp ngay sau đây!

Thiết kế bảng tên công ty thế nào để thể hiện tính đẳng cấp?

Mặc dù không quá to lớn như các loại bảng hiệu quảng cáo, thế nhưng biển tên công ty vẫn là thứ không thể thiếu tại mỗi doanh nghiệp. Vậy ta cần thiết kế bảng tên công ty ra sao để thể hiện độ sang trọng, tính thẫm mỹ lẫn đáp ứng yêu cầu về chất lượng? Lời giải đáp có ngay sau đây!

  • Chọn chất liệu sang trọng

Điều đầu tiên là bảng tên công ty muốn thể hiện được sự sang trọng thì yếu tố chất lượng nên được ta đặt lên hàng đầu, dựa vào sở thích, tính kinh doanh của doanh nghiệp mà sẽ có những yêu cầu về chất liệu khác nhau. Ta sẽ có nhiều loại chất liệu cho bảng tên như: Mica, Inox, gỗ,…

bảng tên công ty

Và ở đây doanh nghiệp của bạn muốn bảng tên công ty của mình thật sự sang trọng thì nên hướng đến chất liệu Inox, Inox vàng và bạc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Bảng tên công ty từ Inox đã không còn quá xa lạ với chúng ta, nếu là doanh nghiệp thì nên chọn loại Inox vàng xước, còn nếu bạn thiên về lĩnh vực thời trang thì có thể chọn Inox bạc.

  • Chú ý đến kích thước, nội dung

Với các loại bảng tên công ty thì ta không cần kích thước quá lớn, chỉ nên sử dụng một số kích cỡ thông dụng điển hình như từ: 35x60cm, 40x60cm, 20x30cm, 25x35cm,… là đủ. Tuy nhiên một số doanh nghiệp có thể dựa vào vị trí đặt bảng hiệu, nhu cầu quảng bá giới thiệu mà chọn các loại kích cỡ khác.

bảng tên công ty

Phần nội dung trên bảng tên công ty nên hài hoà cân đối, chỉ cung cấp những thông tin vừa đủ, không cần phải quá nhiều, lưu ý là các phần thông tin nên phân chia cân bằng với nhau. Một mẹo là khi nhìn vào bảng tên, bạn cảm thấy phần thông tin dễ đọc, dễ nhìn là được nhé!

  • Thiết kế chữ nổi

Các doanh nghiệp muốn  bảng tên công ty của mình thể hiện sự đẳng cấp thì có thể tham khảo qua kiểu dáng chữ nổi cho bảng tên. Chữ nổi có thể là Mica mà tốt hơn hết nên là Inox, không cần phải sử dụng hết chữ nổi Inox cho phần nội dung, có thể chỉ là phần tên doanh nghiệp để tạo điểm nhấn cũng được nhé.

bảng tên công ty

Rõ ràng một bảng tên chữ nổi sẽ vô cùng đẹp mắt hơn rất nhiều so với các loại bảng tên in chìm, khắc chìm! Chính vì thế để thể hiện tính đẳng cấp, doanh nghiệp của bạn chắc chắn không thể bỏ qua kiểu dáng này đâu nhé! Lưu ý là nên chọn phông chữ nổi cho dễ đọc nhé, không nên quá cầu kỳ sẽ mất hay đấy!

  • Bảng tên công ty cần có đặc trưng riêng

Bảng tên công ty của doanh nghiệp cần thể hiện những đặc trưng riêng của mình, ta có thể thiết kế thêm các loại hình ảnh, logo thương hiệu. Điều này nhằm để tạo được sự khác biệt so với những doanh nghiệp khác, nên bạn có thể tự suy nghĩ hay nhờ các đơn vị thiết kế hỗ trợ giúp nhé. Nhiều nơi còn sử dụng thêm các loại đèn LED hắt sáng để tăng tính nhận diện và độ chuyên nghiệp khi về đêm, bạn có thể tham khảo nhiều cách làm nổi bật cho mình.

Bảng tên công ty

Khám phá ngay:

Thiết kế bảng tên công ty thêm phần đẳng cấp chắc chắn không phải là điều dễ dàng, với những chia sẻ của Quảng cáo Quang Huy trên đây, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho mình. Hãy tự mình sáng tạo, thiết kế ra các mẫu bảng tên độc nhất cho mình nhé!

.
.
.
.