Biển led ma trận p10 đỏ

LED P10 màu đỏ Cailiang sáng đều đẹp, ổn định, ít điểm chết  bán chạy nhất thị trường. Quảng cáo Quang Huy là đơn vị phân phối Led P10 đỏ Cailiang chính hãng chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá tốt nhất thị trường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Module P10 1 màu ngoài trời ( LED Outdoor )

– Màu hiển thị : Đỏ

– Kích thước 16cm x 32 cm

– Độ phân giải : 16 pixel x 32 pixel (khoảng cách 2 điểm ảnh): 10 mm.
– Góc nhìn: Nghiêng 110 ± 5 độ, thẳng 60 độ.
– Phương pháp quét: 1/4 chu kỳ.
–  Hoạt động tốt trong nhiệt độ : 10 – 60 độ C.
– Cường độ sáng: 4500 mcd.
– Nguồn điện sử dụng: Nguồn 5V DC chuyên dụng.
– Card điều khiển thông dụng như: BX-Ledshow, HD, X-show, LS….

LED ma trận (Matrix) P10 CAILIANG Chính hãngngoài trời  được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực Quảng Cáo bởi các ưu điểm sau:

– Lắp đặt nhanh chóng, sử dụng đơn giản: Kích thước 1 tấm 16cm x 32cm và chỉ cần cấp nguồn và nối với nhau qua dây cáp tín hiệu là  biển đã được lắp xong. Số lượng tấm module cho các kích thước sử dụng theo nhu cầu. Phù hợp cho lắp đặt ngoài trời, chịu được thời tiết nóng ẩm khắc nghiệt tại Việt Nam.

– Chạy được nhiều nội dung & thay đổi nội dung theo từng chương trình bán hàng như : Thông Báo khai trương, chương trình giảm giá, khuyến mại, thông báo có hàng mới … Hoặc bất kỳ nội dung nào mà chủ sở hữu Bảng LED ma trận muốn truyền tải thông tin đến khách hàng của mình. Module P10 ngoài trời được sử dụng trong làm Bảng quảng cáo mặt tiền tại các cửa hàng, các biển hiển thị tại các trạm thu phí, điểm bán xăng dầu, bệnh viện ,các quầy thuố,… 

– Phần mềm sử dụng dễ dàng: Như phần mềm Ledshow TW 2015, Ledshow 2016, Ledshow 2017, HD, LS, Xshow…

.
.
.
.