Điểm qua 50+ mẫu biển Led tóc xứng đáng là thiết kế của năm 2021

Sử dụng biển Led tóc tại các Salon đang được nhiều doanh nghiệp đón nhận, phải nói rằng mẫu bảng hiệu đèn LED có sức thu hút quá lớn, chỉ cần sử dụng là khách hàng sẽ nhận biết ngay thương hiệu của bạn tức thì. Đó chính là do các bóng đèn LED liên tục nhấp nháy, tạo hiệu ứng phát sáng đặc biệt hữu hiệu khi vào ban đêm. Sử dụng biển Led tóc chính là sự lựa chọn chính xác cho bạn!

Lý do biển Led tóc trở thành nhân tố thu hút khách hàng cho nhiều Salon.

Biển Led tóc là loại bảng hiệu quảng cáo đèn LED, bên trong bao gồm nhiều bóng đèn LED có thể phát sáng, đặc biệt biển LED còn có thể tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau. Quảng cáo Quang Huy xin nêu ra một số nhân tố nổi bật đã giúp bảng hiệu đèn LED thành công, đó chính là:

  • Với bảng hiệu đèn LED ta sẽ mặc định sở hữu giải pháp thu hút khách hàng cực kỳ tốt, với các ánh đèn nhấp nháy, hiệu ứng bắt mắt sẽ là yếu tố thu hút khách hàng vô cùng nổi bật.
  • Bóng đèn LED toả nhiệt ít, độ bền cao, có thể chịu được mưa nắng, tiết kiệm điện cực kỳ tốt, tuổi thọ sử dụng có thể lên đến hơn 50.000 giờ, không lo nổ hay hư hỏng nhé.
  • Với nhiều loại bảng hiệu đèn LED, ta có thể thay đổi cả nội dung xuất hiện trên bảng hiệu, cập nhật mọi thông tin mà bạn muốn tức thì, đố có loại bảng quảng cáo nào khác có thể làm nhé.
  • Kiểu dáng biển Led tóc đa dạng, có nhiều mẫu mã cho ta lựa chọn, phù hợp với nhiều Salon tóc để sử dụng.

Điểm qua các mẫu biển Led tóc đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Sau đây, Quảng cáo Quang Huy xin chia sẻ các mẫu biển Led tóc đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Ta có thể kể đến nhiều mẫu bảng quảng cáo như:

  • Biển Led tóc ma trận: Đây là loại bảng hiệu từ các Module LED matrix kết hợp lại với nhau. Với bảng LED ma trận ta có thể thay đổi nội dung trên bảng quảng cáo của mình thông qua điện thoại, máy tính. Đây là hình thức quảng cáo vô cùng hữu hiệu cho các Salon đấy.

biển Led tóc

  • Biển Led tóc màn hình ngoài trời: Nó giống như một màn hình điện tử vậy, nhưng có độ sáng cao để đáp ứng cả khi trời nhiều nắng. Ta có thể thấy được đặt nhiều tại các giao lộ, mặt tiền toà nhà,…

  • Bảng hiệu LED chữ nổi: Với LED chữ nổi, ta sẽ có một mặt phẳng và kết hợp với các chữ nổi nằm bên trên, đèn LED sẽ được gắn bên trong chữ nổi để phát sáng. Đây là mẫu bảng hiệu 3D cực kỳ thích mắt, được đánh giá rất cao về cả tính thẩm mỹ lẫn độ bền.

biển Led tóc

  • Biển LED vẫy: Biển LED vẫy mang đến hiệu ứng nhấp nháy, có nhiều màu sắc đẹp mắt khác nhau, nhiều Salon tóc còn sử dụng bảng LED vẫy 2 mặt để kết hợp với nhiều loại bảng hiệu khác, mục đích chính là thu hút sự chú ý của khách hàng từ 2 bên.

Bạn đã biết nơi làm bảng hiệu đèn LED tốt nhất chưa?

Dĩ nhiên để có thể sở hữu những mẫu biển Led tóc tốt nhất, ta cần phải tìm được các địa chỉ uy tín cho mình? Vậy bạn đã biết được đơn vị làm bảng hiệu nào chất lượng hay chưa? Với Quảng cáo Quang Huy – Là đơn vị thiết kế biển Led tóc các loại lâu năm trên thị trường, chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Đến với Quang Huy, bạn sẽ được cung cấp nhiều mẫu mã bảng hiệu LED như: LED ma trận, LED vẫy, chữ nổi đèn LED, màn hình LED ngoài trời,…

Quảng cáo Quang Huy là địa chỉ xưởng sản xuất trực tiếp bảng hiệu, không qua trung gian nên có giá thành tối ưu nhất thị trường. Ngoài ra, bạn còn được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn thiết kế cho bảng hiệu hoàn toàn miễn phí nữa đấy, Quang Huy đã có kinh nghiệm làm bảng hiệu LED nhiều năm nên bạn cứ yên tâm.

Bạn biết chưa: Bảng Mica công ty – Công cụ quảng cáo thúc đẩy hiệu quả kinh doanh

Salon của bạn đang cần một mẫu biển Led tóc chất lượng để thu hút thêm khách hàng, nhấc máy lên vào gọi vào HOTLINE KD1: 0901 45 55 90 – KD2: 0977 08 72 74 – Quảng cáo Quang Huy sẽ hiện thức hoá mong muốn cho bạn nhanh chóng. Xin cảm ơn.

.
.
.
.