Bật mí các cách làm biển số nhà thêm phần độc đáo, sáng tạo 2021

Biển số nhà là thứ không thể thiếu trước mỗi “tổ ấm” hiện nay, chúng giúp thể hiện rõ ràng các thông tin địa chỉ cho ngôi nhà của chúng ta. Và sẽ thật vô vị nếu sử dụng các mẫu bảng số nhà có sẵn giống hệt nhau đúng không nào, vậy bạn đã biết cách làm biển số nhà thêm phần thú vị chưa? Sau đây, Quảng cáo Quang Huy xin chia sẻ một số ý tưởng thiết kế sáng tạo cho biển số nhà của bạn nhé!

Các cách làm biển số nhà sáng tạo, độc đáo và vô cùng thú vị 2021.

Bạn đã quá chán nản với các loại biển số nhà “y xì” nhau? Bạn muốn mẫu biển số nhà nhà mình có thêm một chút sáng tạo và thú vị? Quảng cáo Quang Huy xin chia sẻ một số cách làm biển số nhà độc đáo ngay sau đây cho bạn. Nào cùng chúng tôi bắt đầu ngay thôi nhé!

  • Sử dụng bảng số nhà bằng gỗ

Cách làm biển số nhà trở nên vô cùng độc đáo đầu tiên đó chính là sử dụng chất liệu khác, bạn đã quá chán ngán với các loại biển số nhà Mica viền xanh chữ trắng? Vậy tại sao không sử dụng các loại bảng số nhà bằng gỗ ngay thôi nào! Bảng số nhà gỗ là chất liệu an toàn, lại thân thiện với con người lẫn môi trường, màu sắc vân gỗ tuyệt đẹp để sử dụng.

Bảng số nhà bằng gỗ hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng cho mình, với tính mới lạ cao lại đề cao thẩm mỹ, chắc chắn sẽ khiến cho mặt tiền nhà bạn thêm phần độc đáo. Chưa hết, ta còn có thể kết hợp biển nhà bằng gỗ với các chất liệu khác để tăng độ thu hút nữa đấy!

cách làm biển số nhà

  • Thiết kế bảng số nhà chữ nổi

Bảng số nhà bằng chữ nổi chính là cách làm biển số nhà thêm phần ấn tượng đang rất được ưa chuộng, phần chữ nổi có thể là chất liệu Inox, gỗ, Mica,… được uốn nổi 3D và gắn chắc chắn trên phần nền bảng. Chữ nổi sẽ trông vô cùng nổi bật lại không kém phần sang trọng nữa chứ.

Ta có thể lựa chọn nhiều màu sắc cho bảng số nhà loại nào, theo Quảng cáo Quang Huy nếu cần sự sang trọng thì ta nên dùng chữ nổi Inox, nếu cần tính tự nhiên thì chất liệu gỗ là phù hợp, còn nếu ưa thích màu sắc độc đáo thì không có gì hoàn hảo hơn là Mica. Và có rất nhiều mẫu mã biển số chữ nổi khác mà bạn có thể tham khảo đấy nhé!

cách làm biển số nhà

  • Dùng đèn LED để tăng độ thu hút

Ngoài chữ nổi, ta có thể sử dụng đèn LED cho bảng số nhà để tăng độ thu hút, độc đáo khi về đêm nữa đấy! Đây là cách làm biển số nhà khá phổ biến tại các khu vực nhà ở lớn, đèn LED sẽ được gắn phía trên bảng số hay đằng sau để tạo hiệu ứng phát sáng đẹp mắt.

Nhiều nơi còn sử dụng bảng số nhà chữ nổi đèn LED, hay bảng số nhà bằng đèn LED luôn đấy! Ta có thể tưởng tượng bảng số nhà mình toả sáng rực rỡ khi về đêm, đúng là quá tuyệt vời đúng không nào! Tuy nhiên, giá thành có thể sẽ cao đấy nên ta cần cân nhắc kỹ nhé.

cách làm biển số nhà

  • Bảng số nhà bằng cỏ thì sao?

Biển số nhà bằng cỏ là một trong những cách làm biển số nhà lấy cảm hứng từ nhiên nhiên đấy nhé! Ta có thể tạo hình các con số trên bảng số nhà bằng cỏ, không cần phải là cỏ thật, ta có thể dùng cỏ giả cũng được nhé. Bảng số nhà từ cỏ khá dễ thực hiện và không cần tốn công chăm sóc đâu, quả là một phát kiến không thể bỏ qua.

  • Trang trí thêm cho phần bảng số nhà

Ngoài ra, bạn có thể trang trí cho bảng số nhà mình thêm phần độc đáo nữa đấy! Nhiều người sử dụng các chậu hoa, cây cỏ, đèn LED để trang trí cho biển số nhà. Không cần phải tìm chi các cách làm biển số nhà xa xôi, bạn hoàn toàn có thể tận dụng cả những vật dụng bên trong ngôi nhà của mình nữa đấy. Hãy tự mình sáng tạo nên những mẫu bảng số nhà đặc trưng và độc đáo cho mình nhé!

cách làm biển số nhà

Dành riêng cho bạn: Thiết kế biển số nhà biệt thự siêu đẹp, siêu sang trọng tại TPHCM

Trên đây là một số ý tưởng về cách làm biển số nhà độc đáo mà Quảng cáo Quang Huy xin được chia sẻ ngắn gọn với bạn! Như chúng tôi đã nói, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra các loại biển số nhà độc đáo cho riêng mình! Hãy không ngừng sáng tạo nhé, chúc bạn nhanh chóng làm ra được mẫu biển số ưng ý cho mình.

.
.
.
.