Cắt – Khắc Laser trên kim loại

Bạn đang muốn khắc Laser logo, nội dung, hình ảnh lên đồ dùng kim loại?

Bạn đang phân vân không biết khắc ở đâu uy tín, chất lượng và giá rẻ?

Công ty Quảng Cáo Quang Huy chuyên nhận gia công, thiết kế và khắc logo, nội dung lên các chất liệu đồ dùng bằng kim loại. Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm được khắc lên là đẹp nhất cho khách hàng.

cắt khắc laser kim loại

Để khắc lên kim loại cho chất lượng được đẹp nhất, khách hàng cần chuẩn bị vật liệu khắc:

  • Vật liệu có bề mặt phẳng hoặc hơi cong nhẹ để nội dung khắc lên được đúng nét và không bị mờ
  • Vật khắc khách hàng nên làm sạch để cho độ bóng của nội dung khắc được đẹp hơn, với các chất liệu inox chỉ cần lau nhẹ trên bề mặt
  • Các bạn có thể chọn nội dung khắc hoặc chuẩn bị file khắc trước ở nhà hay gửi mail trước cho công ty để quá trình khắc được nhanh hơn, tránh mất thời gian của bạn

Báo Giá: Tùy vào số lượng và nội dung khắc lên vật liệu, công ty sẽ báo giá trực tiếp cho bạn. Với những đơn hàng số lượng lớn quý khách nên gửi mail hoặc Zalo trước cho công ty để nhân viên trực tiếp làm mẫu gửi file cho bạn, nếu bạn đã có sẵn file thì công ty sẽ gửi bảng giá trực tiếp cho bạn.

Chất lượng: Các sản phẩm của công ty khi khắc lên cho khách sẽ luôn đảm bảo là đẹp nhất, rõ nhất, với những sản phẩm khắc có giá trị cao, công ty sẽ khắc mẫu trước cho khách hàng lên các chất liệu tương tự, để khách hàng xem trước và duyệt trước khi làm trên sản phẩm của mình.
 

.
.
.
.