Báo giá làm bảng hiệu đèn Led các loại nhanh chóng tại TPHCM

Một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng thường hay thắc mắc chính là hiện nay giá bảng hiệu đèn Led là bao nhiêu? Bảng hiệu LED là phương pháp quảng cáo vô cùng thu hút, ta có thể nhìn thấy chúng trên nhiều con đường và cảm nhận được lợi ích thu hút mà chúng mang lại. Vậy giá bảng hiệu đèn Led hiện nay là bao nhiêu cho từng loại? Cùng Quảng cáo Quang Huy tìm hiểu ngay nào!

Tham khảo giá bảng hiệu đèn Led các loại trên thị trường.

Bảng hiệu đèn LED nhìn vào sẽ mang đến sự thu hút, không quá khó hiểu khi loại bảng quảng cáo này lại được ưa chuộng đến như vậy. Tìm hiểu giá bảng đèn led được nhiều doanh nghiệp chú trọng hiện nay, rõ ràng ai cũng muốn xác định giá cả của bảng hiệu LED để có thể tính toán chi phí tốt nhất. Ngoài ra, giá biển led thường khá cao so với mặt bằng chung với các mẫu bảng hiệu khác nữa đấy. Trên thị trường hiện nay thì giá biển quảng cáo led thường sẽ từ:

  • Với báo giá biển đèn led: Kích thước bóng đèn Led 5mm màu sắc đa dạng main, nguồn, kênh điều khiển từ 900.000 – 1.000.000 VNĐ.
  • Giá bảng đèn LED 2 mặt kích thước từ 30x50mm, 50x70mm, 40x60mm, 60×80 mm sẽ từ 2.000.000 – 3.500.000 VNĐ.
  • Giá bảng hiệu đèn Led loại hộp đèn Hiflex: 460.000 – 680.000 VND/M2
  • Giá biển quảng cáo LED 2 mặt, kích thước từ 80x120mm (Mica cắm lỗ led, nhôm định hình,…)

Nhìn chung ta sẽ có mức giá bảng hiệu đèn Led chung trên thị trường như vậy, còn với giá bảng đèn led chạy chữ, giá bảng hiệu chữ nổi đèn led, giá biển led vẫy,… sẽ cần nhiều thông tin hơn từ khách hàng đề xác định mức giá. Ta có thể liên hệ với các đơn vị làm bảng hiệu để được tư vấn chính xác nhất.

Cần làm bảng hiệu đèn LED – Đến ngay Quang Huy là tốt nhất!

Chúng tôi hiểu rằng mức giá bảng hiệu đèn Led đang làm nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng vì khó có đơn vị nào báo giá một cách chính xác, mà đa phần ta cần phải liên hệ trước. Tuy nhiên một vấn đề kế bên giá cả mà ta đặc biệt phải lưu ý chính là chất lượng, bảng hiệu là một sản phẩm sử dụng lâu dài vậy thì bạn có chấp nhận sử dụng một biển LED với giá cả thấp mà chất lượng dỏm không? Chắc chắn là không, do đó trước khi nghĩ đến vấn đề giá cả ta nên tìm đến các địa chỉ thiết kế bảng hiệu uy tín trước nhé!

Quảng cáo Quang Huy là một trong những đơn vị thiết kế bảng hiệu quảng cáo uy tín trên thị trường hiện nay, chúng tôi nhận sản xuất đầy đủ các loại bảng hiệu đèn LED như: LED vẫy, LED 2 mặt, LED mặt trận, LED chạy chữ, màn hình LED siêu mỏng, bảng hiệu hộp đèn LED,… Quảng cáo Quang Huy không chắc có thể báo giá biển quảng cáo led với chi phí thấp nhất nhưng chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn.

Tham khảo bảng báo giá bảng hiệu đèn Led và nhiều loại bảng hiệu khác:

Để có thể biết được giá làm bảng hiệu đèn led và nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác, khách hàng có thể ấn vào đường Link sau: https://quangcaoquanghuy.vn/bang-giaKhách hàng xin lưu ý rằng chi phí thực tế còn phụ thuộc vào số lượng bảng hiệu thực tế, khu vực thi công bảng hiệu, bản vẽ thiết kế và độ khó công trình. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được mức giá tốt nhất nhé!

Đừng bỏ qua một số mẫu bảng hiệu đèn LED mà Quang Huy đã từng thực hiện:

giá bảng hiệu đèn Led

giá bảng hiệu đèn Led

làm bảng hiệu khách sạn Gò Vấp

Khách hàng lựa chọn Quảng cáo Quang Huy vì những lý do:

  • Quang Huy là đơn vị kinh nghiệm, đội ngũ tay nghề cao, xưởng sản xuất bảng hiệu quảng cáo hiện đại.
  • Chúng tôi báo giá bảng hiệu đèn Led tức thì, chính xác, tối ưu chi phí tiết kiệm nhất, không phát sinh thêm.
  • Có nhân viên đến tận nơi tư vấn thiết kế, hỗ trợ đo đạc số liệu miễn phí.
  • Sản xuất bảng hiệu hoàn thành trong thời gian ngắn, vận chuyển tận nơi, lắp đặt miễn phí.
  • Có bảo hành dài hạn cho bảng hiệu LED, nhận bảo dưỡng định kỳ.
  • Giá thành cạnh tranh, chi phí tốt, đảm bảo chất lượng.

Gợi ý sản phẩm: Bảng hiệu LED điện tử – Sản phẩm chủ đạo tạo nên độ bắt mắt

Để được Quảng cáo Quang Huy báo giá bảng hiệu đèn Led nhanh chóng, khách hàng xin liên hệ đến số HOTLINE KD1: 0901 45 55 90 – KD2: 0977 08 72 74 để nhận tư vấn từ nhân viên của chúng tôi. Xin cảm ơn.

.
.
.
.