Hướng dẫn tự làm biển số nhà nhanh chóng, đẹp mắt mà bạn nên biết

Bạn đang mong muốn thiết kế cho mình một mẫu biển số nhà thật đẹp mắt, độc đáo. Các đơn vị làm biển số nhà chỉ thiết kế các loại biển truyền thống, nhàm chán và bạn đang cần một loại biển hiệu thật “COOL” cho ngôi nhà xinh đẹp của mình. Các duy nhất để có thể thực hiện được điều đó, chính là tự tay mình thiết kế biển số mà thôi.

Quảng cáo Quang Huy xin chia sẻ bài viết hướng dẫn tự làm biến số nhà đẹp mắt nhanh chóng.

Các bài viết liên quan:

Hướng dẫn làm biển số nhà độc đáo tại nhà:

Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tự làm biển số nhà tại nhà nhanh chóng, chính bạn cũng có thể sáng tạo cách làm sáng tạo khác nữu đấy.

  • Giai đoạn 1:

Chuẩn bị 5 tấm gỗ hoặc ván tạo thành một chiếc hộp không có phần nắp, có thể thay đổi kích thước tùy theo nhu cầu. Và 5 tấm gỗ này phải có chiều dài và độ dày phù hợp với nhau, để khi ghép lại bạn sẽ có một chiếc hộp hoàn hảo với các cạnh cùng ăn khớp với nhau một cách hoàn hảo.

  • Giai đoạn 2:

Tiếp theo của việc làm biển số nhà là sau khi đã tìm được 5 tấm gỗ phù hợp với nhau rồi, các bạn nên chuẩn bị một lọ keo dán gỗ. Dùng keo dán trét vào các thành của tấm gỗ, những phần liên kết của các tấm gỗ với nhau để tạo sự liên kết.

Các tấm gỗ khi liên kết lại với nhau sẽ tạo thành một chiếc hộp không có nắp, để gia tăng độ chắc bạn chúng ta có thể đóng thêm các đinh ở các khớp nối. Để tạo sử thẩm mỹ cao, bạn có thể sử dụng các màu sơn để tăng vẻ bắt mắt cho chiếc hộp, tùy vào phong cách của mỗi người.

  • Giai đoạn 3:

Trong bài viết hướng dẫn làm biển số nhà lần này, chúng tôi sẽ hướng đến việc làm biển số thân thiện với môi trường. Do đó chúng tôi sẽ trang trí biển số của mình các tấm thảm cỏ và bạn có thể sáng tạo ra các cách trang trí mới để giúp biển số nhà mình trở nên đẹp mắt.

Tiếp theo chúng ta dùng một tấm thảm cỏ bằng nhựa, dùng kéo để cắt sao cho kích cỡ có thể bỏ ra trong chiếc hộp gỗ chúng ta vừa làm. Sau khi cắt xong bạn có thể dùng keo để dán lớp thảm cỏ vào chiếc hộp sao cho chắc chắn.

Có thể dùng thêm ốc vít để tăng độ chắc chắn, tiếp theo dùng các con số nhà mà bạn mong muốn và gắn chặt bên phần cỏ vừa xong. Bạn có thể dùng keo dán lên hoặc sử dụng ốc hay đinh đều được.

Và xong chúng ta đã có một biển số nhà tự làm vô cùng độc đáo, được trang trí bằng thảm có xanh và những chữ số được đặt trên đó. Trông vô cùng đẹp mắt và tinh tế.

=> Trên đây là cách hướng dẫn tự làm biển số nhà đẹp mắt nhanh chóng mà ai cũng có thể thực hiện được. Chúng tôi hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể tự thiết kế cho mình nhiều loại biển số đẹp mắt và độc đáo hơn nữa. Xin cảm ơn rất nhiều!

 

.
.
.
.