Màn Hình Led P6 Ngoài Trời

Những ưu điểm vượt trội của màn hình led p6 ngoài trời

Những bảng hiệu quảng cáo ngoài trời luôn làm nổi bật và bắt mắt thu hút sự quan tâm chú ý quan sát của khách hàng một cách nhanh chóng. Sản phẩm màn hình led p6 ngoài trời cũng vậy một trong những sản phẩm ứng dụng công nghệ đỉnh cao. Mang lại hình ảnh chân thực sắc nét truyền tải tốt thông tin đến cho khách hàng, ngày nay công nghệ bóng len được truyền tải rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực trang trí quảng cáo. Quảng bá thương hiệu, loại hình dịch vụ chất lượng của sản phẩm ngày càng vươn cao và vươn xa hơn nữa. Màn hình led p6 có tuổi thọ cao không hạn chế về màu sắc nên dễ dàng thi công lắp đặt cho mọi không gian.

Ưu điểm nổi bật của màn hình led  p6 ngoài trời

Tiết kiệm điện

Sản phẩm màn hình led p6 ngoài trời có mức tiêu thụ điện hàng tháng cực kì thấp có thể nói là ít hơn so với thông thường. Liệt kê chính xác là bằng 1/5 điện xoay chiều nói chung lượng điện tỏa nhiệt ra của sản phẩm không hề đáng kể. Đèn led chỉ sử dụng hiệu điện thế từ 3-24V đối với các bóng thông thường thì sử dụng điện 110-220V.

Tuổi thọ cao

Màn hình led p6 ngoài trời không cháy khi nguồn điện có những thây đổi đột ngột, tuổi thọ của sản phẩm cao lên đến 100.000.000 giờ vượt bật hơn so với các loại bóng khác chỉ có 8.000 giờ mặc dù công suất điện sử dụng thấp nhưng lượng ánh sáng phát ra cao tương đương với độ sáng của các bóng đèn thông thường.

Có tính cuốn hút cao

Sự đa dạng về hiệu ứng lẫn không gian sắc màu sản phẩm đèn led thu hút được sự chú ý của người xem nhất là những người đi đường. Góp phần mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá bất kì thông tin mong muốn.

.
.
.
.