Tìm hiểu về bảng hiệu hộp đèn LED – Ưu điểm, cấu tạo, ứng dụng

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về các loại bảng hiệu hộp đèn Led, nếu đang tìm kiếm một giải pháp quảng cáo cho mình thì đây chắc chắn là giải pháp khó có thể bỏ qua đấy nhé! Bảng hiệu hộp đèn LED quảng cáo có ưu điểm là có thể sử dụng mặc cả ngày lẫn đêm, nghe đến cái tên hộp đèn LED là đủ để chắc chắn loại bảng hiệu này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn thể hiện sự nổi bật trong mắt khách hàng!

Giới thiệu về bảng hiệu hộp đèn Led:

Nói sơ về bảng hiệu hộp đèn Led:

Vậy bảng hiệu hộp đèn Led là gì? Đây là một loại bảng quảng cáo với thiết kế cấu tạo từ nhiều bóng đèn LED kết hợp chắc chắc với nhau, bóng đèn LED có nhiều màu sắc sẽ giúp bảng hiệu thể hiện nội dung một cách sinh động, bắt mắt tạo được sự ấn tượng nhất định. Chính vì thế mà bảng quảng cáo này được một bộ phận không hề nhỏ các khách hàng sử dụng, để tăng độ quảng bá hình ảnh vào ban đêm cho mình.

Về chất liệu, cấu tạo:

Về chất liệu khi sản xuất: Đối với các loại bảng hiệu hộp đèn Led ta sẽ thường sử dụng chất liệu phổ biến là Mica hay Alu, phần mặt trước sẽ được cắt bằng công nghệ CNC hay Laser, sau đó gắn các bóng đèn LED lên trên, bóng LED có thể có màu sắc, kích thước, hình dáng khác nhau tuỳ vào yêu cầu.

bảng hiệu hộp đèn Led

Ngoài ra, với bảng hiệu hộp đèn Module Led sẽ có cấu tạo các miếng Module để cho các bóng LED kết hợp lại với nhau để tạo thành một tấm bảng quảng cáo lớn. Mang đến ưu thế về việc nội dung sẽ hiển thị với nhiều hiệu ứng đẹp mắt, phát sáng nhanh chóng, ta cói thể thay đổi nội dung về chữ, số, Logo, hiệu ứng,… khi cần. Đó cũng chính là ưu thế mà không một mẫu bảng quảng cáo nào hiện nay có thể sở hữu.

Lý do ta nên sở hữu bảng hiệu hộp đèn quảng cáo LED:

Có thể nói bảng hiệu hộp đèn Led mang đến nhiều ưu thế cho doanh nghiệp khi sở hữu như:

 • Tính nổi bật cao do được trang bị đèn LED, nâng cao khả năng thu hút dù là sử dụng cả ngày hay đêm.
 • Các bóng LED vô cùng bền bỉ, tuổi thọ lâu, nhiều màu sắc, thường là loại bóng tiết kiệm điện, toả nhiệt thấp.
 • Nội dung sử dụng được các hiệu ứng bắt mắt, có thể thay đổi hiệu ứng hiển thị khi cần.
 • Bảng hiệu hộp đèn Led thể hiện tính chuyên nghiệp, bắt mắt, đẳng cấp cho doanh nghiệp khi sử dụng.

bảng hiệu hộp đèn Led

Doanh nghiệp nào nên sử dụng biển hiệu hộp đèn LED:

Có một điều chắc chắn rằng, mẫu bảng hiệu hộp đèn Led là loại bảng quảng cáo không kén lĩnh vực sử dụng, mọi khách hàng nếu cần một biển hiệu có tính thu hút cao đều có thể hướng đến giải pháp này. Biển hiệu hộp đèn LED được nhiều doanh nghiệp kinh doanh sử dụng như:

 • Ngân hàng, cơ quan tổ chức nhà nước, sân bay, ga tàu,…. với mục đích thông báo.
 • Doanh nghiệp nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, khách sạn, Spa,…
 • Tiệm cắt tóc, thẩm mỹ viện, nha khoa, thuốc tây, dịch vụ sửa chữa,…
 • Tiệm trà sữa, quán ăn vặt, Buffet, Bar, Cafe,…

Đặc biệt những doanh nghiệp kinh doanh về đêm nên sử dụng cho mình loại bảng hiệu hộp đèn Led để giúp tăng tỷ lệ thu hút khách hàng cho mình nhé! Là một bảng hiệu có thể thay đổi nội dung lẫn hiệu ứng quảng cáo, thật khó có thể bỏ qua giải pháp này cho mình.

bảng hiệu hộp đèn Led

Quảng cáo Quang Huy – Nhận làm bảng hiệu hộp đèn uy tín tại TPHCM.

Nếu bạn cảm thấy mình đang cần một mẫu bảng hiệu hộp đèn Led chất lượng cho công việc kinh doanh của mình? Thì đã đến lúc bạn liên hệ ngay đến Quảng cáo Quang Huy, chúng tôi chuyên nhận thiết kế, sản xuất nhiều loại bảng hiệu hàng đầu tại TPHCM. Quang Huy mang đến cho bạn nhiều loại bảng hiệu hộp đèn như:

 • Thiết kế bảng hiệu hộp đèn Hiflex
 • Bảng hiệu hộp đèn Mica 2 mặt
 • Bảng hiệu hộp đèn LED siêu mỏng
 • Làm bảng hiệu hộp đèn Led module, LED vẫy, LED ma trận,…

bảng hiệu hộp đèn Led

Thông tin quan trọng: Bảng hiệu hộp đèn là gì? Có những loại hộp đèn quảng cáo nào?

.
.
.
.