5 điều cần lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi nhất định phải đọc 1 lần

Bảng hiệu chữ nổi vốn là loại hình được lựa chọn nhiều nhất khi làm bảng quảng cáo, thế nhưng khi làm loại bảng hiệu này ta cũng phải cần biết một số điều nhất định. Bạn nên tham khảo qua các lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây, nếu muốn mẫu bảng hiệu của mình thật đẹp mắt và hoàn hảo. Nhiều người cứ có thói quen giao hết toàn bộ công việc cho bên sản xuất, đến khi nhận bảng hiệu về thì lại cảm thấy không đúng ý mình. Do đó đừng bỏ qua những điều mà chúng tôi sắp chia sẻ sau nhé.

Lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi, ta cần biết những gì?

Quảng cáo Quang Huy xin được chia sẻ một số lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi ngay sau đây, hy vọng có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi làm mẫu bảng quảng cáo này nhé. Vậy ta cần lưu ý điều gì khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi cho mình?

  • Chất liệu là số 1

Lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi đầu tiên là chất liệu. Cho những ai chưa biết thì bảng hiệu chữ nổi rất đa dạng về chất liệu, ta sẽ có những loại phổ biến như: Inox, gỗ, Mica, Alu,… bạn có thể lựa chọn thoải mái theo nhu cầu của mình. Nếu về Inox thì ta sẽ có loại chữ nổi cứng cáp nhất, độ bền bỉ cao, tính sang trọng nhưng giá cả thì khá cao.

Nếu chọn Mica thì ta sẽ có nhiều màu sắc hơn, độ bền vừa phải, có thể lắp thêm đèn LED vào bên trong, giá cả cũng khá tốt. Còn về chất liệu gỗ thì phù hợp cho những khách hàng ưa thích sự mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên, thế nhưng chất liệu gỗ lại khá kén và thiếu các yếu tố để tạo sự nổi bật trên bảng hiệu.

Lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi
Biển hiệu Mica
  • Thiết kế phông chữ nổi

Lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi tiếp theo là về phông chữ, với các loại bảng hiệu chữ nổi thì nội dung sẽ được thiết kế 3D để tạo điểm nhấn. Ta nên cẩn thận trong việc lựa chọn các loại phông chữ, kiểu chữ vừa phải tạo được thương hiệu riêng, tính độc đáo và cả sự dễ nhìn cho người xem. Nhiều đơn vị lựa chọn phông chữ quá cầu kỳ, nhìn thì có vẻ độc đáo nhưng lại tạo sự rối rắm cho người đọc, có khi còn phải tác dụng và làm giảm tính thẩm mỹ của bảng hiệu quảng cáo.

Lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi
Mica chữ nổi bắt mắt
  • Có nên tạo sự kết hợp?

Thực ra, bảng hiệu chữ nổi còn có thể kết hợp với nhiều loại chất liệu khác để tăng hiệu qua thu hút, điển hình nhất chính là đèn LED, chữ nổi Inox có thể phối hợp với Mica,…. Điều mà ta cần lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi là nên có sự kết hợp hài hoà, không nên quá lạm dụng mà gây mất đi vẻ đẹp riêng của bảng hiệu quảng cáo. Bạn vẫn có thể kết hợp nhiều chất liệu khác nhau, nhưng nên tham khảo qua sự tư vấn từ đơn vị thiết kế là tốt nhất nhé.

  • Màu sắc chữ nổi thu hút

Với chất liệu chữ nổi Mica thì ta sẽ có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn, chữ nổi Inox thường chỉ có 2 màu là vàng và bạc. Lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi là phần màu sắc sẽ là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của bảng hiệu, do đó cách tốt nhất là nên chọn màu sắc theo thương hiệu là tốt nhất. Khi chọn màu nên tránh để màu chữ và màu nền bảng hiệu trùng nhau nhé, như vậy sẽ làm cho bảng hiệu bị chìm và làm giảm sự nổi bật đấy.

Lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi
Màu sắc hài hòa dễ nhìn lại nổi bật
  • Tham khảo nhiều địa chỉ thiết kế chất lượng

Việc lựa chọn đúng đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín chắc chắn là điều cần thiết, lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi là hãy tham khảo qua thật nhiều đơn vị khác nhau. So sánh các tiêu chí chất lượng như: kinh nghiệm, các dự án đã thực hiện, phản hồi từ khách hàng, chính sách lắp đặt, vận chuyển, bảo hành, hỗ trợ nếu có vấn đề xảy ra với phần bảng hiệu quảng cáo,… Nhớ tham khảo kỹ báo giá nhé, giá cả bao gồm hạng mục nào, có gồm tất cả những chi phí trong đây chưa, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Kinh nghiệm cho bạn: 5 điều cần biết khi chọn đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín tại TPHCM

Với những lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức lẫn kinh nghiệm khi làm bảng quảng cáo cho mình. Nếu cần một đơn vị thiết kế bảng hiệu uy tín, đừng bỏ qua Quảng cáo Quang Huy nhé.

HOTLINE KD1: 0901 45 55 90 – KD2: 0977 08 72 74

.
.
.
.