Bật mí 5 kinh nghiệm làm bảng hiệu Inox cần có để đảm bảo đẹp mắt

Bảng hiệu Inox hay bảng hiệu chữ nổi Inox là một trong những loại hình quảng cáo được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2021. Thế nhưng để sở hữu một mẫu bảng hiệu Inox đẹp mắt thì ta cần phải có rất nhiều yếu tố, sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm làm bảng hiệu Inox đảm bảo đẹp mắt cho bạn. Sau khi tham khảo qua các kinh nghiệm làm bảng hiệu Inox dưới đây, chắc chắn bạn có thể thiết kế nên một bảng hiệu Inox như ý cho mình.

Kinh nghiệm làm bảng hiệu Inox đảm bảo đẹp mắt chất lượng.

Bạn đã biết qua các kinh nghiệm làm bảng hiệu Inox bổ ích cho mình chưa? Tham khảo ngay qua bài viết sau đây nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế bảng hiệu Inox cho mình thì những kinh nghiệm sau chắc chắn giúp ích được cho bạn.

  • Chú ý đến chất liệu Inox

Kinh nghiệm làm bảng hiệu Inox đầu tiên mà nhiều người cần quan tâm đó là về chất liệu, Inox thường có 2 loại là Inox vàng và Inox bạc. Đây cũng là 2 màu sắc phổ biến của Inox, Inox vàng thường có giá thành cao hơn, độ bền tốt, cứng cáp, chịu được Oxy hoá ngoài môi trường, bề mặt óng ánh tại sự sang trọng, quý phái.

bảng hiệu chữ Inox đèn Led

Còn với Inox bạc ta sẽ có mức giá tốt hơn, về đặc điểm thì tương đồng với Inox vàng, Inox bạc cũng được nhiều khách hàng đánh giá rất cao về sự sang trọng. Phù hợp cho những nhà hàng, khách sạn, nhãn hiệu thời trang,… do chỉ có 2 loại chất liệu lẫn màu sắc nên khá dễ lựa chọn, thế nhưng ta cũng nên cân nhấc kỹ nhé.

  • Kết hợp với đèn LED tăng hiệu ứng

Có thể bạn đã biết, Inox là chất liệu không xuyên sáng thế nên sẽ khá khó khăn khi kết hợp với các loại đèn LED để tăng sự thu hút. Kinh nghiệm làm bảng hiệu Inox của chúng tôi là ta có thể sử dụng chữ nổi Inox kết hợp với mặt dựng Mica hoặc Alu, đèn LED sẽ được gắn ở vị trí phù hợp để phát sáng phần chân hoặc chiếu sáng cho chữ nổi. Ngoài ra, một giải pháp khác là sử dụng bảng hiệu chữ nổi Mica viền Inox, lúc này ta có thể gắn đèn LED phát sáng bên trong chữ nổi Mica dễ dàng.

công ty làm bảng hiệu uy tín tại Gò Vấp

  • Chọn loại phông chữ phù hợp

Là mẫu bảng hiệu chữ nổi Inox nên phông chữ là yếu tố quan trọng cần tìm hiểu, bạn cần xác định phông chữ trước để đơn vị sản xuất có thể thiết kế phù hợp. Về phần này thì ta có rất nhiều loại phông chữ khác nhau, tuỳ theo nhu cầu và sở thích có thể lựa chọn phù hợp. Thế nhưng cần tránh chọn phông chữ cầu kỳ gây rối mắt nhé, ta có thể chọn các phông tuỳ theo lĩnh vực của doanh nghiệp.

Kinh nghiệm làm bảng hiệu Inox

  • Giá thành bảng hiệu Inox

Giá cả thiết kế cũng sẽ có sự chênh lệch về thiết kế, hiệu ứng đèn LED, chất liệu Inox lựa chọn cho mình, với các loại Inox vàng thường sẽ có giá cả cao hơn Inox bạc. Chưa hết là các loại đèn LED mà ta dự định sẽ kết hợp chung nữa đấy, rồi thiết kế mặt dựng,…

Kinh nghiệm làm bảng hiệu Inox

Kinh nghiệm làm bảng hiệu Inox là nên tham khảo qua giá cả tại các địa chỉ thiết kế bảng hiệu uy tín, xem qua nhiều bảng giá để có cái nhìn tổng thể về thị trường. Sau đó lựa chọn mức giá phù hợp dựa vào nhu cầu, nhưng đừng ham rẻ mà hãy tìm đến các đơn vị thương hiệu có kinh nghiệm nhé.

  • Thiết kế bảng hiệu Inox uy tín?

“Đơn vị thiết kế bảng hiệu Inox nào uy tín” chắc chắn là câu hỏi của nhiều khách hàng hiện nay, nếu bạn không quen biết đơn vị nào cả, thì cách tốt nhất là nên tìm hiểu qua bạn bè, người quen hoặc từ Internet. Kinh nghiệm làm bảng hiệu Inox là ta nên tham khảo càng nhiều đơn vị càng tốt.

Bạn có thể dựa vào các tiêu chí đánh giá như: Kinh nghiệm, dự án từng thực hiện, phản hồi khách hàng cũ, giá cả, chính sách cam kết, dịch vụ bảo hành,…. để biết có nên lựa chọn không. Nếu những chính sách bên đơn vị này làm bạn cảm thấy an tâm thì ta có nhanh tay xúc tiến hợp tác.

Xem ngay nhé: 5 điều cần lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi nhất định phải đọc 1 lần

Vậy là bài viết trên đã chia sẻ qua đủ 5 kinh nghiệm làm bảng hiệu Inox mà chúng tôi muốn truyền tải đến các bạn rồi đấy. Chúng tôi hy vọng rằng những kinh nghiệm bổ ích trên đây sẽ giúp bạn sở hữu được một mẫu bảng hiệu Inox chất lượng cho mình.

.
.
.
.