Biển quảng cáo Salon tóc nam, nữ – Tăng sức hút cho Salon tóc của bạn

Biển quảng cáo Salon tóc là thứ không thể thiếu đối với mỗi Salon tóc nam nữ. Nếu bạn muốn kinh doanh Salon tóc hoặc đang có ý định đổi bảng hiệu, biển quảng cáo thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Biển quảng cáo Salon tóc nam, nữ – Cách hiệu quả để thu hút khách hàng

Lý do nên đầu tư vào biển quảng cáo Salon tóc nam, nữ

 • Tăng tính chuyên nghiệp: Chắc chắn là khách hàng sẽ tin tưởng lựa chọn Salon có biển quảng cáo, biển hiệu salon tóc được đầu tư hơn là những tiệm có bảng hiệu đơn điệu, không thu hút.
 • Quảng bá thương hiệu: Dù là biển hiện tiệm tóc nữ hay biển hiệu tiệm tóc nam thì một chiếc biển hiện nổi bật, bắt mắt sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn từ người đi đường. Biển quảng cáo Salon tóc đẹp là cách quảng bá hữu hiệu mà lại tiết kiệm chi phí nữa đấy!
 • Cung cấp thông tin cho: Bảng hiệu tiệm tóc nam nữ có đầy đủ thông tin sẽ giúp cho khách hàng nắm được tên Salon, địa chỉ, giờ phục vụ, số điện thoại liên hệ… Từ đó, họ sẽ dễ dàng tìm đến hoặc liên hệ tiệm tóc của bạn.

Các loại biển quảng cáo Salon tóc nam nữ phổ biến

 • Biển quảng cáo Alu

Biển quảng cáo Alu không chỉ là một lựa chọn tuyệt vời để làm bảng hiệu làm tóc nữ, nam mà là còn giải pháp hữu hiệu cho nhiều đơn vị kinh doanh khác. Biển hiệu Alu nổi tiếng với độ bền rất cao, có tính sang trọng nên làm bảng hiệu Salon tóc thì bạn không cần phải lo về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ.

 • Biển quảng cáo chữ nổi Mica

Sử dụng chữ nổi Mica cho bảng hiệu hớt tóc nam, làm tóc nữ sẽ tạo được ấn tượng đối với khách hàng. Vì chữ nổi Mica phù hợp với phong cách trẻ trung, bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau tùy vào nhu cầu và đối tượng khách hàng mình đang nhắm tới.

 • Biển quảng cáo chữ nổi Inox

Chữ nổi Inox phù hợp làm bảng hiệu cho các Salon sang trọng, phù hợp cho đối tượng trưởng thành hơn là khách hàng trẻ tuổi. Chữ 3D Inox sáng bóng chắc chắc sẽ làm biển quảng cáo salon tóc của bạn nổi bần bật trong khu phố nhưng không bị cho là màu mè, kém sang.

 • Biển quảng cáo Hiflex

Biển hiệu quảng cáo Hiflex được đánh giá cao bởi chi phí thi công rẻ, thời gian hoàn thành nhanh chóng, dễ in màu, hình ảnh. Loại biển quảng cáo salon tóc này thích hợp với các tiệm tóc nhỏ. Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì bạn nên cân nhắc bảng hiệu Hiflex nhé!

 • Biển quảng cáo Led

Nhắc đến bảng hiệu quảng cáo nổi bật, thu hút khách hàng thì không thể nào mà bỏ qua biển quảng cáo Salon tóc đèn Led cho được. Bạn có thể sử dụng biển quảng cáo Led đơn thuần hoặc kết hợp với chữ nổi Mica, chữ nổi Inox để tăng hiệu ứng và độ bắt mắt. Những tiệm tóc nhận có mở cả buổi tối thì nhất định phải đầu tư loại bảng hiệu này.

Gợi ý dành cho bạn: Bảng hiệu Led Spa – Lựa chọn thông minh cho các Spa hiện nay

Quảng cáo Quang Huy chuyên nhận làm biển quảng cáo Salon tóc nam nữ

Đôi nét về Quảng cáo Quang Huy

Quảng cáo Quang Huy là đơn vị làm bảng hiệu, bảng quảng cáo uy tín tại TP.HCM. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động, đến nay chúng tôi đã hợp tác với hàng ngàn đơn vị trên địa bàn TP.HCM để cho ra đời những chiếc bảng hiệu đẹp, độc, đáng tiền. Đặc biệt là các loại biển quảng cáo salon tóc do Quảng cáo Quang Huy thi công nhận được sự hài lòng của khách hàng nhiều hơn hết.

Một số mẫu biển quảng cáo Salon tóc nam, nữ do Quảng cao Quang Huy thực hiện:

Điểm cộng dịch vụ làm biển quảng cáo do Quang Huy cung cấp

 • Tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc cho khách
 • Với các salon tóc nam, nữ có nhiều chi nhánh thì Quang Huy không ngại nhận thi công bảng hiệu số lượng lớn
 • Thợ giỏi, giàu kinh nghiệm, áp dụng máy móc, công nghệ tiến tiến để gia công bảng hiệu
 • Khi làm biển quảng cáo salon tóc sẽ cho khách hàng kiểm tra và tiến hành sửa chữa đến khi nào khách hàng hài lòng mới thôi
 • Chi phí dịch vụ phải chăng, bảo hành dài hạn

Thông tin liên hệ

HOTLINE của Quảng cáo Quang Huy là KD1: 0901 45 55 90 – KD2: 0977 08 72 74. Quý khách hàng có thể liên hệ bất cứ khi nào cần làm biển quảng cáo Salon tóc nam, nữ. Chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ để Salon của bạn có bảng hiệu đẹp. Xin chân thành cảm ơn!

.
.
.
.