Bật mí kích thước biển số nhà chính xác nhất theo QĐPL và phong thuỷ cho bạn

Đối với các loại biển số nhà hiện nay, ngoài yếu tố về chất liệu, thiết kế thì nhiều người còn quan tâm đến một vấn đề khác, đó chính là kích thước biển số nhà. Vậy bạn đã biết, kích thước của một bảng số nhà là bao nhiêu hay chưa? Thật ra, các loại biển số nhà hiện nay đều được Pháp luật quy định rõ ràng về kích thước đấy nhé. Quảng cáo Quang Huy sẽ chia sẻ ngay thông tin về kích thước biển số nhà chính xác trong bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu về kích thước biển số nhà chính xác nhất.

Thật sự thì khi làm bảng số nhà, ta thường sẽ được các đơn vị thiết kế sản xuất tư vấn cho, tuy nhiên nhiều nơi có thể tư vấn sai hoặc làm đại cho bạn một kích thước nào đó. Việc biết rõ các kích thước biển số nhà sẽ giúp ích cho ta rất nhiều đấy nhé, tránh được những phiền phức về pháp lý. Nào cùng tìm hiểu ngay về các loại kích thước của bảng số nhà thôi nào!

Về kích thước biển số nhà theo quy định Pháp luật hiện hành:

Với kích thước biển số nhà theo Pháp luật quy định thì ta sẽ có như sau:

Với các loại biển số nhà mặt đường, nhà trong ngõ – ngách – hẻm thường có 1 hay 2 chữ số:

=>>> Kích thước 200 x 150 mm (Rộng x Cao)

Với các loại biển số nhà là nhà mặt đường, nhà trong các ngõ, ngách hay hẻm có 3 chữ số:

=>>> Kích thước 230 x 150 mm (Rộng x Cao)

Với các loại biển số nhà là mặt đường hay nhà trong ngõ, ngách hoặc hẻm có 4 chữ số:

=>>> Kích thước 260 x 150 mm (Rộng x Cao)

Với kích thước biển số nhà là căn hộ chung cư hoặc các loại phòng có 3 chữ số:

=>>> Kích thước 170 x 100 mm (Rộng x Cao)

Với biển số nhà của căn hộ chung cư hoặc các loại phòng có từ 4 chữ số:

=>>> Kích thước 190 x 100 mm (Rộng x Cao)

Với một số loại biển tên ngõ:

=>>> Kích thước 560 x 320 mm (Rộng x Cao)

Với kích thước biển tên của ngách hay hẻm:

=>>> Kích thước 420 x 240 mm (Rộng x Cao)

Với các loại biển tên của nhà ở thuộc bên trong khu nhà, nhóm nhà:

=>>> Kích thước 850 x 650 mm (Rộng x Cao)

Đối với các loại biển tên tầng hay cầu thang, thường sẽ có kích thước là 300mm x 300mm (rộng x cao). Kích thước còn phụ thuộc vào quy mô của khu nhà, nhóm nhà, tuy nhiên diện tích biển sơ đồ không được quá 4m2.

Trên đây chính là các loại kích thước bảng số nhà đúng theo quy định Pháp luật hiện nay, khi làm biển số nhà, bạn nên tuỳ vào từng loại bảng số mà lựa chọn kích thước cho phù hợp nhé, đừng để làm sai kích thước đấy!

Về kích thước biển số nhà phong thủy:

Sau khi đã tìm hiểu kích thước của bảng số nhà theo quy định Pháp luật thì tiếp sau đây, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về kích thước bảng số nhà theo phong thuỷ sẽ ra sao nhé. Chắc hẳn bạn cũng biết, yếu tố phong thuỷ là vô cùng quan trọng đối với nhà cửa, nội thất. Thiết kế bảng số nhà đúng phong thuỷ sẽ giúp mang đến cho ta nhiều may mắn, thịnh vượng lẫn tài lộc. Vậy kích thước biển số nhà phong thuỷ ra sao? Bảng số nhà theo kích thước phong thuỷ không có quy định rõ ràng, mà sẽ theo nguyên tắc như sau:

Số chẵn sẽ là số ÂM, chiều rộng của bảng số nhà phải là ÂM

Số lẻ là sẽ là số DƯƠNG, chiều dài của bảng số nhà phải là DƯƠNG

Nguyên tắc này dễ nhớ đúng không nào! Ta chỉ cần thực hiện đúng theo nguyên tắc trên: Chiều rộng bảng số nhà là số Âm, chiều dài là số Dương là được, như vậy là có thể mang lại tài lộc cho nhà cửa rồi đấy! Tuy nhiên ta nên đảm bảo kích thước biển số nhà phải đúng theo quy định của pháp luật nữa nhé.

Chắc bạn sẽ quan tâm: 5 điều cần biết khi chọn đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín tại TPHCM

Vậy là đến đây, Quảng cáo Quang Huy đã chia sẻ xong cho các bạn những thông tin quan trọng về kích thước của biển số nhà rồi đấy. Lưu ý là ta nên cân bằng cả 2 yếu tố là kích thước theo quy định Pháp luật và Phong thuỷ nhé, như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều đấy. Chúc bạn có thể nhanh chóng thiết kế được mẫu bảng số nhà ưng ý cho mình nhé. Quảng cáo Quang Huy xin cảm ơn vì đã theo dõi chúng tôi.

.
.
.
.