5 điều cần biết khi chọn đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín tại TPHCM

Bảng hiệu quảng cáo là hình thức tiếp thị lâu đời nhưng lại vô cùng hiệu quả hiện nay. Bạn có thể bước ra đường và dễ dàng nhìn thấy nhiều loại bảng quảng cáo trải dài từ Đông sang Tây trên nhiều con đường. Vậy nếu ta cần làm bảng hiệu cho mình thì sao, đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo nào uy tín để ta có thể lựa chọn. Việc tìm được một địa chỉ thiết kế bảng hiệu uy tín sẽ vô cùng đơn giản nếu xem ngay qua 5 điều mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây.

Chọn đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín thì cần biết những gì?

Có thể nói nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay là rất lớn, mọi cửa hàng, doanh nghiệp, công ty,… ai cũng đều cần bảng hiệu để giới thiệu về dịch vụ/sản phẩm của mình. Tìm một nơi thiết kế bảng hiệu chất lượng cũng không hề đơn giản, nhưng không sao đâu với những điều mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây, bạn sẽ tìm được đơn vị uy tín dễ dàng cho mình. Vậy để chọn đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo ta cần biết những gì?

  • Tìm kiếm ý kiến từ người có kinh nghiệm

Rõ ràng khi chúng ta muốn mua một món đồ đắt tiền nào đó, cách tốt nhất là tham khảo qua ý kiện của những người có kinh nghiệm, chưa kể đây còn là việc làm bảng hiệu, là thứ sẽ đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp. Trước hết, ta nên tham khảo qua ý kiến từ những người đã từng làm bảng hiệu cho mình, có thể là người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng,… cùng lĩnh vực.

Nếu họ đã từng làm tại một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo nào đó thì lại càng đơn giản, bạn có thể hỏi thăm và đến đó đặt hàng nếu uy tín, còn không thì cứ tự nhiên tránh xa. Hãy tận dụng nhiều mối quan hệ của mình, bởi vì được giới thiệu thông qua người quen dù sao cũng an toàn hơn tự mình tìm kiếm địa chỉ thiết kế đúng không nào!

đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo

  • Lập danh sách các đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo

Ta có thể lập một danh sách các đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo trên địa bàn hiện nay, nguyên tắc quan trọng là đừng nên chỉ tìm hiểu duy nhất một địa chỉ nào đó. Bạn có thể lập danh sách các đơn vị này ra, tham khảo so sánh họ với từng tiêu chí như: kinh nghiệm, giá cả, chất lượng bảng hiệu, đánh giá khách hàng, chính sách hẫu mãi về sau,…

Sau đó so sánh từng đơn vị với nhau, cách này giúp ta có cái nhìn tổng quan và có thể lọc bớt được các đơn vị không phù hợp với mình, càng tìm hiểu kỹ thì khả năng chọn được nơi uy tín càng cao đấy nhé.

  • Xem qua các mẫu bảng hiệu mà họ đã từng làm

Một yếu tố quyết định đến năng lực của một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo chính là sản phẩm của họ, nếu họ uy tín vậy những sản phẩm bảng hiệu đó thế nào, chất lượng ra sao, ta có thể xem qua các dự án mà phía họ thực hiện. Nếu tìm được dự án, ta cũng sẽ có thể dễ dàng thăm dò của các khách hàng cũ, từ đó tìm hiểu được thái độ làm việc, chính sách bảo hành sau khi hoàn thành. Quan trọng nhất là một đơn vị uy tín chắc chắn đã từng thực hiện nhiều dự án chất lượng, tạo sự yên tâm cho ta khi hợp tác cùng họ.

làm bảng hiệu Mica có đèn Led tại Gò Vấp

  • Tìm hiểu xem họ cung cấp những loại bảng quảng cáo nào

Bạn đang cần thiết kế bảng hiệu loại nào thì nên tìm đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo loại ấy nhé. Mặt khác nên tìm hiểu xem các loại bảng quảng cáo mà phía đơn vị kia cung cấp, bạn nên đến trực tiếp để xem họ có xưởng sản xuất riêng hay không, nếu không thì có thể họ chỉ là trung gian và lựa chọn những đơn vị này thường sẽ có giá rất cao so với thị trường.

Mặt khác, các đơn vị thiết kế bảng hiệu quảng cáo cung cấp nhiều loại bảng hiệu cũng phần nào thể hiện được chất lượng tay nghề của họ, đảm bảo kinh nghiệm khi sản xuất, một số doanh nghiệp yếu kém chỉ mới làm được một số mẫu bảng quảng cáo đơn giản mà thôi.

  • Tìm hiểu cả những chính sách hậu mãi của từng đơn vị

Đây chắc chắn là điều mà bạn nên quan tâm, sau khi thực hiện xong bảng hiệu phía đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo sẽ có những chính sách nào cho chúng ta. Họ có nhận bảo hành, bảo trì thường xuyên không, khắc phục vấn đề thế nào nếu bảng hiệu bị hư hỏng, hay là “bỏ của chạy lấy người” luôn?

đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo

Chưa kể ta còn phải hỏi kỹ xem thiết kế, sản xuất bảng hiệu trong bao lâu, có vận chuyển tận nơi không, có tính phí thi công lắp đặt? Giá cả mà họ đưa ra so với thị trường, có kèm chính sách khuyến mãi như thế nào không, nhớ nhé không được bỏ qua yếu tố này đâu.

Chia sẻ bổ ích: 5 điều cần lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi nhất định phải đọc 1 lần

Với những điều nên biết khi lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây. Chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra được đơn vị thiết kế uy tín dành cho mình. Hẹn gặp lại trong các bài viết sau nhé.

.
.
.
.